CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK – ĐẲNG CẤP TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT

Chung cư Eurowindow River Park Đông Anh sắp ra mắt với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị. Không những thế, của dự án Eurowindow River Park còn kiến tạo chuẩn mực mới của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân hiếm có khi kế thừa và phát huy những ưu điểm về không gian sinh thái rộng lớn cùng kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, sang trọng.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Eurowindow Holdings, tại dự án hệ thống tiện ích và dịch vụ của Eurowindow River Park sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và bền vững. Tự hào với “khoảng xanh” độc nhất vô nhị, việc duy trì hệ thống cây xanh và cảnh quan tại dự án cũng được chủ đầu tư nghiên cứu và đầu tư đặc biệt tỷ mỉ.

du-an-chung-cu55

CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK ĐÔNG ANH

Chung cư Eurowindow River Park Đông Anh có những khoảng xanh độc nhất vô nhị

Trong diện tích 5ha của dự án không gian xanh của dự án, có tới gần hàng trăm loài cây bóng mát quý hiếm và nhiều loài hoa cây bui được lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên thảm thực vậy phong phú và không gian thiên nhiên khoáng đạt bậc nhất cho cư dân.

Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia về ươm trồng và kiến trúc ngoại cảnh thực hiện hàng ngày, theo quy trình chăm sóc chuyên nghiệp được thiết kế một cách khoa học cho từng loại cây, từng loài hoa. Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày, thiết kế tổng thể của cảnh quan tại Eurowindow River Park cũng được đổi mới định kỳ vào những dịp lễ lớn trong năm tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị.

Song song với việc xây dựng hệ thống kênh đào và hồ điều hòa không khí mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị, Eurowindow Riverside Park cũng tập trung phát triển hệ thống thủy sinh phong phú. Rất nhiều loài cá lớn như cá măng, cá trắm đen và nhiều chủng loại cá tự nhiên… được nuôi thả trong khu vực kênh đào, ao hồ. Đây không chỉ là điểm nhấn sinh động cho quang cảnh chung tại Eurowindow River Park mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Dự án sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống kênh đào, hồ điều hòa, cây xanh thêm,… hứa hẹn mang đến cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng thành phố cho các cư dân tương lai. Không chỉ chú trọng vào việc tạo không gian trong lành cho cư dân, những dịch vụ và tiện ích tại Eurowindow River Park cũng được xây dựng để mang lại cuộc sống đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn và đẳng cấp theo thời gian của dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cùng thông tin mở bán Eurowindow River Park mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây cùng chúng tôi.

>> XEM THÊM: EUROWINDOW ĐÔNG ANH – PHONG CÁCH SỐNG THIÊN NHIÊN GIỮA LÒNG PHỐ

TẢI TÀI LIỆU 0976 56 65 56